Lên trên

Tiệm vàng ở Hà Nội bị đột nhập trong đêm mưa

Sáng hôm nay, tiệm vàng đóng cửa, ngừng giao dịch. Toàn bộ các quầy tại tầng 1 được phủ kín vải. Tiệm mở tại ngôi nhà 3 tầng nằm ở khu phố khá sầm uất, nằm không xa nơi làm việc của một đơn vị thuộc Công an quận Long Biên.

Chủ tiệm 28 tuổi cho VnExpress.net biết, khoảng 8h sáng 6/10 khi tới mở cửa bán hàng chị tá hỏa khi thấy toàn bộ số trang sức bằng vàng tây bị khoắng sạch, chỉ sót lại một ít đồ làm bằng bạc, vài sợi dây hạt trang sức giả ngọc trai và vài miếng giả ngọc. Tủ trưng bày không có dấu hiệu bị cậy phá. Một trong 3 ô cửa thông gió nhỏ ở phía sau nhà bị tháo ra.

"Gia đình đã cẩn thận lắp đặt hệ thống camera nhưng tên trộm đã vô hiệu hóa thiết bị bằng cách bẻ ngoặt "mắt quan sát" lên trần nhà. Chiếc đầu thu cũng bị chúng lấy đi", chủ tiệm nói.

Tiệm vàng ở Hà Nội bị đột nhập trong đêm mưa

Ô cửa sát phía sau ngôi nhà được cho là nơi kẻ gian đột nhập. Ảnh: Hà Anh.
Chị này cho hay, bình thường gia đình vẫn ngủ ở cửa hàng để trông coi. Tuy nhiên tối xảy ra sự việc không có ai ở đây. Chị cho rằng, nhiều khả năng kẻ gian đã đột nhập từ phía sau và theo dõi sinh hoạt của gia chủ từ trước.

Chủ tiệm cho biết thêm, không chỉ lấy vàng, kẻ gian còn lên tầng trên ngôi nhà để lục lọi đồ đạc. Ước chừng, tổng tài sản bị mất lên đến vài tỷ đồng.

Trao đổi với VnExpress.net, lãnh đạo công an quận Long Biên cho biết đã tiếp nhận trình báo của tiệm vàng và cử điều tra viên vào cuộc xác minh.

Hà AnhTags: trom trom tiem vang

/images/facebook_48.png /images/yahoo.jpg /images/twitter_48.png /images/zingme_48.png /images/google_48.png /images/myspace_48.png Hot!
 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


MUA HÀNG: - HOTLINE: - Mr Sơn -